เกี่ยวกับเรา

บริการรับออกแบบ และรับสร้างบ้าน อาคารพานิชย์ ในเขตภาคใต้ (สร้างบ้านกระบี่ ภูเก็ต สงขลา พัทลุง ตรัง นครศรีธรรมราช ฯลฯ) ในภาคใต้ตอนบน (จังหวัดโดยรอบ) ในภาคกลางและในภาคตะวันออก(พัทยา ชลบุรี ) บริหารดูแลและควบคุมงานโดยทีมงานสถาปนิกและทีมงานก่อสร้างผลงานคุณภาพ ด้วยบริการที่มาตราฐานและการรับประกันผลงาน เพื่อความมั่นใจในงานก่อสร้าง

     หากคุณต้องการออกแบบและก่อสร้าง กับ บริษัท ชินวงศ์ คอนสตรัคชั่น จำกัด เราบริการรับ ออกแบบบ้าน อาคารพานิชย์ รวมถึงงาน ก่อสร้าง ที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและตอบสนองความต้องการให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ตามมาตรฐานของการออกแบบสถาปัตยกรรมตามที่ท่านต้องการ (เราก่อสร้าง ออกแบบ โดยให้ความสำคัญกับการออกแบบ และใช้หลักการต่างๆ ให้ถูกต้องตามหลักของการก่อสร้าง แลำคำนึกถึงประโยชน์ของผู้ใช้สอยมากที่สุด) ทีมงานก่อสร้าง และ วิศกรที่ออกแบบนั้นมีความชำนาญและประสบการณ์ ในการออกแบบบ้านและการก่อสร้างมากกว่า 20 ปี

     เราพร้อมบริการให้คำแนะนำในเรื่องการวางตำแหน่งของอาคาร ลงบนที่ดินของท่าน ให้สอดคล้องกับทิศทางลมและแสงแดดและสภาพที่ดินรวมทั้งบริเวณใกล้เคียง เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการใช้พื้นที่ให้มากที่สุดและดีที่สุด พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษา ในการออกแบบบ้าน การสร้างบ้านและอาคารพาณิชย์ เบื้องต้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดจนถึงขั้นตอนการส่งมอบบ้าน การด้วยบริการด้วยใจเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของเจ้าของบ้าน

     บริษัท ชินวงศ์ คอนสตรัคชั่น จำกัด พร้อมให้บริการในการออกแบบบ้านและสร้างบ้านของท่าน ทุกขั้นตอนตั้งแต่ยื่นขออนุญาตจนถึงเข้าพักอาศัย เป็นการบริการด้วยใจเพื่ออำนวยความสะดวกแก่เจ้าของบ้าน และเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าการตรวจสอบงาน จะกระทำทุกขั้นตอนและส่งตรวจงานทุกๆสัปดาห์ จนกว่าอาคารจะแล้วเสร็จ

     พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบในใจ ทางเรามีแบบบ้านที่ผ่านการออกแบบเป็นอย่างดีให้ท่านเลือกกว่า 20 แบบในเบื้องต้น และสามารถพัฒนาแบบบ้านไปได้อีกนับร้อยแบบโดยซอฟแวร์อัฉริยะ มีสถาปนิกคอยให้คำปรึกษา เรื่องงานออกแบบตลอดการทำงาน และมีบริการออกแบบบ้านและอาคารเป็นกราฟิก3 มิติ เพื่อที่จะให้ท่านลูกค้าได้เห็นภาพบ้านก่อนปลูกสร้าง โดยใช้เวลาไม่นาน ท่านลูกค้าจะได้เห็นภาพจำลองคร่าวๆของบ้านทันที ทั้งภายนอกและภายในของบ้าน ท่านสามารถรับชมรูปแบบบ้านของท่าน โดยที่ท่านสามารถร่วมกำหนดโทนสีบ้าน หลังคา และรูปทรงได้ทันที ซึ่งเป็นวิธีที่ทำให้ท่านที่ไม่เข้าใจในแบบแปลน สามารถที่จะมองเห็นภาพและเข้าใจได้ง่าย อีกทั้งท่านเองยังมีส่วนร่วมในการออกแบบบ้านร่วมกับสถาปนิกและสามารถกำหนดงบประมาณในการก่อสร้างบ้านได้ด้วย ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจกับเรา และเราจะดูแลบ้านของท่านให้ดีที่สุด โดยยึดหลัก "เราสร้างให้ท่าน เหมือนสร้างให้เรา" ของทีมงานสถาปนิก ขอบพระคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมเราเป็นอย่างสูง (โดยทีมงานฝ่ายบริหาร)

Scroll to Top